เคล็ดลับ “ใส่แหวนเสริมดวง” ให้ดาวรุ่ง พุ่งแรง ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

วันอาทิตย์ --- หากคุณเกิดวันอาทิตย์  แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวงเกลี้ยงๆอย่างเช่นทองคำทองคำขาวหรือหยก  และให้สวมแหวนมือซ้าย  นิ้วนาง  หรือนิ้วกลาง  ควรจะเป็นแหวนที่ทำจากทองแท้  เงินแท้หรือหยกถึงจะช่วยส่งเสริมพลังด้านดีๆเกิดความเจริญรุ่งเรือง  แต่ไม่ควรสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียว  เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องของความรักได้ง่ายๆ

วันจันทร์ --- หากคุณเกิดวันจันทร์แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวนที่เป็นลักษณะบางๆควรให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายที่นิ้วกลาง  นิ้วนางหรือนิ้วก้อยลักษณะแหวนควรจะเป็นแหวนที่เป็นลักษณะบางๆเล็กๆก็จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง  มีคนรักคนเอ็นดู  แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือ  สามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้  แต่ถ้าเป็นสามวงซ้อนในนิ้วเดียวกันไม่ควรอย่างยิ่งเพราะจะมีปัญหาด้านความรัก

วันอังคาร --- แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวนที่เน้นหัวแหวนเป็นหลัก  หรือมีหัวแหวนใหญ่  มองเห็นชัด  และให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายที่นิ้วกลางนิ้วชี้และนิ้วนางเท่านั้น  ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยจะทำให้อ่อนแอ  ไม่เข้มแข็งไม่มีแรงฮึด!!!  ควรใส่หัวแหวนใหญ่ๆ  มองเห็นเด่นชัดและสามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกันได้  ไม่มีปัญหา

วันพุธ --- แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวนที่พอดีกับนิ้วไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปเน้นที่เป็นลักษณะสีเขียวๆจะยิ่งดีและควรใส่แหวนที่พอดีกับนิ้วไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป   ให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย  ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลางหรือนิ้วนาง  ก็จะเสริมด้วยให้เฮงเป๊ะปังในทุกๆเรื่อง  สามารถใส่แหวนซ้อนกันในนิ้วเดียวก็ได้ 

วันพฤหัสบดี --- แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวนขนาดใหญ่หนาหรือเน้นที่เป็นลักษณะสีเหลืองๆทองๆและให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย  ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างทองคำเงินหรือทองคำขาว  พอดีกับนิ้ว  ไม่เล็กจนเกินไป  หัวแหวนควรทำด้วยอัญมณีที่มีประกาย  ถึงจะช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง  ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลางและนิ้วนาง  และไม่ควรสมแหวนพร้อมกันหลายวง

วันศุกร์ --- แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวนที่เป็นลักษณะคลื่นๆเป็นสีน้ำเงินสีฟ้าห้ามใส่แหวนหลายวงในนิ้วเดียวกันเด็ดขาด  เพราะจะส่งผลให้เกิดรักซ้อนและให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้าย  แหวนทำจากทองคำเงินหรือทำจากหิน  ตัวแหวนควรมีลักษณะเป็นแฟชั่นหยักๆ  หรือเป็นคลื่นหัวแหวนมีสีสัน  สาวๆจะสวมแหวนนิ้วไหนก็ได้  ไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันมากจนเกินไป  เพราะจะมีปัญหาด้านความรักหรือรักอิสระเกินไป

วันเสาร์ --- แหวนที่เหมาะกับคุณคือแหวนขนาดใหญ่  เน้นสีโทนม่วง  และให้สวมที่นิ้วมือข้างซ้ายแหวนทำจากทองคำเงินหรือหิน  ตัวแหวนควรมีความพอดีกับนิ้วหรือค่อนข้างใหญ่กว่านิดหน่อยหัวแหวนเน้นสีโทนม่วงๆ  ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้  นิ้วกลาง    หรือนิ้วนางไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง

ที่มาhttps://www.postsod.com/ring-predict-luck

สินค้าแนะนำ

MP431

Category : จี้

MR717

Category : Ring

MR777

Category : Ring

MP415

Category : จี้

ความพิถีพิถัน เอาใจใส่ในรายละเอียดงานทุกขั้นตอน

ด้วยความชำนาญในการทำงาน และ งานฝีมือเดียวกับช่างทอง เราจึงผลิตชิ้นงานด้วยความปราณิต เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด